Sự kiện - Hoạt động

THỰC ĐỊA TÌM HIỂU TIỂU VÙNG VĂN HÓA XỨ HUẾ - XỨ QUẢNG

1Trong 06 ngày (23-28/09/2015), tập thể sinh viên khóa 26 ngành Việt Nam học, Trường Đại học Thăng Long đã có chuyến đi thực địa vô cùng thú vị và bổ ích dọc theo dải đất đầy nắng và gió miền Trung nhằm tìm tiểu vùng văn hóa xứ Huế và xứ Quảng. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên được thực hành những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp nhận trên lớp mà còn là dịp để sinh viên được trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về ngành học của mình.

Xem tiếp...

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NGÀNH VIỆT NAM HỌC

8Ngày 29/10/2014, Bộ môn Việt Nam học Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên ngành Việt Nam học (English Club for Vietnamese Studies – EVS). Đây sẽ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm tạo ra môi trường học tập tích cực cho sinh viên ngành Việt Nam học có thể trao đổi kinh nghiệm, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Xem tiếp...

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỚI THỰC ĐỊA NGÀNH VIỆT NAM HỌC

6Trong 6 ngày vừa qua (05/10 - 10/10/2014), tập thể sinh viên khóa 25 ngành Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã có hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị với môn học “Thực tập thực địa” dọc theo tuyến đi từ Huế đến Đà Nẵng. Đây không chỉ là dịp thực hành những kiến thức được truyền tải trên lớp học mà còn là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm, hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi.

Xem tiếp...

TÌM HIỂU VĂN HÓA VIỆT NAM QUA NGHỆ THUẬT HÁT XẨM VÀ CÁC LÀN ĐIỆU DÂN CA CỔ TRUYỀN

4Ngày 20/05/2014, Bộ môn Việt Nam học Trường Đại học Thăng Long đã phối hợp cùng các nhạc sĩ, nghệ sĩ thuộc Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy Âm nhạc dân tộc tổ chức chương trình “Văn hóa Việt Nam qua nghệ thuật hát xẩm và các làn điệu dân ca cổ truyền”. Đây là cơ hội giúp sinh viên khối ngành Việt Nam học nói riêng và tập thể sinh viên toàn Trường Đại học Thăng Long nói chung, có dịp tìm hiểu sâu hơn về những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam.

Xem tiếp...

VỀ THĂM LUY LÂU – GỢI MỞ NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ CHO HỌC PHẦN DI SẢN

Duy Lau - BN 03Cuối tháng 02/2013, sinh viên ngành Việt Nam học đã có một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tại Bắc Ninh. Chuyến đi là cơ hội để sinh viên ngành Việt Nam học củng cố, nâng cao kiến thức đã được truyền đạt trong học phần Di sản.

Xem tiếp...

Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.