Bộ môn Công tác xã hội

Thông tin cuộc thi Sáng tạo như Người Thụy Điển 2018

38(1)Cuộc thi đã lấy mục tiêu Phát triển Bền vững số 11: Phát triển đô thị và nông thôn bền vững, có khả năng chống chịu, đảm bảo môi trường sống và làm việc an toàn, phân bổ hợp lý dân cư và lao động theo vùng.

Xem tiếp...

Mời tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế: “Giới và Quyền công dân của phụ nữ Châu Á”.

16(2)Thời gian đăng ký: trước ngày 15 tháng 11 năm 2016

Xem tiếp...

NGHIỆM THU THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI CẤP NHÀ NƯỚC “Tội phạm vị thành niên. Thực trạng, giải pháp phòng ngừa và đấu tranh trong quản lý phát triển xã hội ở nước ta hiện nay”

ck2Đề tài: “Tội phạm vị thành niên. Thực trạng, giải pháp phòng ngừa và đấu tranh trong quản lý phát triển xã hội ở nước ta hiện nay”  do GS.TS Đặng Cảnh Khanh, Chủ nhiệm khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Thăng Long, đồng thời là Viện trưởng Viện nghiên cứu truyền thống và phát triển làm chủ nhiệm.

Xem tiếp...

GS.TS ĐẶNG CẢNH KHANH THAM GIA HỘI ĐỒNG CẤP NHÀ NƯỚC

001Rất vinh dự và tự hào, GS.TS. Đặng Cảnh Khanh (Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Thăng Long) đã được mời tham gia với tư cách là một trong những ủy viên của Hội đồng.

Xem tiếp...

NGHIÊN CỨU CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG QUẢN LÝ THẢM HỌA

9Chiều ngày 19/06/2014, TS. Phạm Tiến Nam (Bộ môn Công tác xã hội, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Thăng Long) đã tiến hành bảo vệ đề cương nghiên cứu về chủ đề công tác xã hội trong quản lý thảm họa trước Hội đồng khoa học xét duyệt đề tài. Đây là nghiên cứu có tính ứng dụng thực tiễn cao trong việc đổi mới chương trình giảng dạy đại học ngành Công tác xã hội.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.