Bộ môn Điều dưỡng

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2013

TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH

CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

NĂM 2013

Công tác tuyển sinh cử nhân điều dưỡng hệ vừa làm vừa học khóa VII, năm 2013, đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển liên tục và uy tín của chương trình đào tạo hệ vừa làm vừa học tại Trường Đại học Thăng Long.

Theo thông lệ hàng năm, trong 03 ngày (từ ngày 18-20/10/2013) Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh Cử nhân điều dưỡng hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa thứ VII. Sau gần 2 tháng tập trung ôn luyện các môn Toán, Giải phẫu sinh lý và môn Chuyên ngành cũng như vượt qua kỳ thi căng thẳng và nghiêm túc đã có 52 thí sinh đã trúng tuyển và trở thành tân sinh viên cử nhân điều dưỡng hệ VLVH của Trường Đại học Thăng Long. Các thí sinh dự thi năm nay đều đạt điểm số khá cao so với mặt bằng các năm trước và điểm chuẩn trúng tuyển là 19,00 điểm (3 môn). Đặc biệt trong đó có 2 thí sinh đã đỗ thủ khoa với tổng điểm số 29,00 điểm (3 môn, chưa tính điểm cộng), đó là thí sinh Hoàng Thị Phượng (Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai) và thí sinh Hoàng Như Quỳnh (Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai).

Cũng như các khóa trước, các tân sinh viên VLVH khóa VII chủ yếu đang công tác tại các bệnh viện công lập từ trung ương đến thành phố và quận huyện, các bệnh viện tư nhân, phòng khám, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị có số thí sinh trúng tuyển năm nay cao nhất, 19/52 học viên. Điều đó cho thấy đào tạo điều dưỡng VLVH của Trường Đại học Thăng Long đến nay đã chứng minh được chất lượng và uy tín đối với các cơ sở y tế công lập cũng như tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vào thứ Ba (26/11/2013) sắp tới, các tân học viên sẽ nhập học, sau đó thi tiếng Anh vượt cấp và bắt đầu học chính thức từ thứ Hai (09/12/2013). Lễ khai giảng chào mừng các tân học viên điều dưỡng hệ VLVH khoá VII sẽ được tổ chức vào sáng Chủ nhật (22/12/2013) tại giảng đường Grothendieck. (Lịch học nhập học, thi tiếng Anh vượt cấp cũng như thời khóa biểu chính thức sẽ được thông báo cụ thể trên website http://www.thanglong.edu.vn)

Bộ môn Điều dưỡng mong rằng các tân sinh viên điều dưỡng VLVH khóa VII sẽ phát huy được kết quả thi tuyển đầu vào cao và truyền thống học tập của sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Thăng Long để đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện đạo đức người điều dưỡng .Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.