Bộ môn Y tế công cộng

BỘ MÔN Y TẾ CÔNG CỘNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013”

BỘ MÔN Y TẾ CÔNG CỘNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT

“CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013”

Sáng ngày 01/10/2013, tại phòng B101 Trường Đại học Thăng Long, Bộ môn Y tế công cộng đã tổ chức thành công buổi lễ “Chào tân sinh viên khóa 2013”. Đây là vừa là dịp để các tân sinh viên khóa 26 làm quen với môi trường học tập tại bộ môn, vừa là cơ hội đối thoại, giao lưu với thầy cô và các anh chị khóa trên để bước vào năm học đầu tiên tại Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Văn Thân - Trưởng Bộ môn Y tế Công cộng, tập thể lãnh đạo của bộ môn, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ngành Y tế công cộng khóa 26. Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Phạm Văn Thân đã giới thiệu những thông tin cơ bản về Bộ môn Y tế công cộng cũng như gửi lời chúc mừng, động viên khích lệ, tạo niềm tin cho các tân sinh viên khi mới bước vào ngưỡng cửa đại học, một bước ngoặt mới trong cuộc đời.

1 

PGS.TS. Phạm Văn Thân giới thiệu các thông tin cơ bản của Bộ môn Y tế công cộng

và gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa 26

Tiếp đó, để giúp các tân sinh viên khóa 26 sớm hòa nhập với môi trường học tập tại trường đại học, các thầy cô giáo phụ trách công tác cố vấn học tập và quản lý sinh viên đã hướng dẫn cụ thể từng bước để mỗi tân sinh viên làm quen với quy trình đăng ký học tập cũng như nhắc nhở những thời điểm quan trọng mà các tân sinh viên cần cần lưu ý trong suốt quá trình học tập tại trường.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, các tân sinh viên khóa 26 đã tham gia giao lưu trực tiếp với ban lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên trong bộ môn nhằm đưa ra những thắc mắc về quá trình học tập và rèn luyện trong những năm tiếp theo tại Trường Đại học Thăng Long. Ban lãnh đạo cùng các thầy cô phụ trách công tác cố vấn học tập, quản lý sinh viên của bộ môn đã có những giải đáp và trao đổi cặn kẽ với tân sinh viên khóa 26, đặc biệt là vấn đề học tập và nghiên cứu khoa học.

2 

Bộ môn giải đáp các thắc mắc của các tân sinh viên khóa 26

Với mục đích tạo cho các tân sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và một tinh thần thực sự thoải mái trước khi bước vào năm học đầu tiên của thời sinh viên, Bộ môn còn tạo điều kiện cho các tân sinh viên có có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các anh chị sinh viên khóa trên. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở và vô cùng ấm áp.

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.