Bộ môn Y tế công cộng

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH Y TẾ CÔNG CỘNG KHÓA 23

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

CỦA SINH VIÊN NGÀNH Y TẾ CÔNG CỘNG KHÓA 23

Sáng ngày 21/07/2014, Bộ môn Y tế công cộng, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 04 sinh viên ngành Y tế công cộng khóa 23 (2010 - 2014).

Sau nhiều ngày chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên hướng dẫn và các thầy cô trong bộ môn, 04 sinh viên ngành Y tế công cộng khóa 23 (2010 - 2014) đã rất tự tin trình bày các kết quả khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng. Các đề tài nghiên cứu của sinh viên là những vấn đề mang tính thời sự cao trong lĩnh vực y tế công cộng như thừa cân - béo phì ở học sinh tiểu học, cận thị ở học sinh - sinh viên, hút thuốc lá, an toàn - vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp trong lĩnh vực khai thác than.

1 

Hội đồng chấm khóa luận làm việc nghiêm túc và đánh giá khóa luận chi tiết, khách quan

Buổi bảo vệ khóa luận thu hút sự quan tâm tham dự của các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhiều sinh viên các khoá ngành Y tế công cộng. Các thành viên trong Hội đồng và các thầy cô tham dự đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý thiết thực, tâm huyết dành cho sinh viên. Các câu hỏi cũng được đặt ra nhằm trao đổi về nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận giúp sinh viên hoàn thiện tốt hơn nữa các báo cáo, rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình.

Các thành viên hội đồng đánh giá rất cao những nỗ lực cố gắng của sinh viên trong việc đầu tư công phu vào việc nghiên cứu, viết báo cáo và trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng. Dựa trên những đánh giá khách quan và chi tiết, hội đồng chấm 04 sinh viên Đinh Minh Anh, Bùi Kim Ngân, Đoàn Minh Phương và Văn Thị Hồng Nhung đều đạt điểm khóa luận xuất sắc. Buổi bảo vệ khóa luận đã kết thúc thành công tốt đẹp, trở thành một buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích đối với giảng viên và sinh viên bộ môn Y tế công cộng.

2 

 3

 5

 4

 6

Các sinh viên bảo lệ khóa luận tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm với thầy cô trong bộ mônVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.