Chương trình Talk Show “Sẵn sàng để thành công”

 Chương trình Talk Show “Sẵn sàng để thành công”

Ngày 23/12/2015, khoa Kinh tế Quản lý – Trường Đại học Thăng  Long đã phối hợp với tập đoàn FTMS Global tổ chức thành công chương trình Talk Show “Sẵn sàng để thành công”. Hoạt động này nhằm kết nối giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp chuẩn bị hành trang vững chắc cho sinh viên trên con đường sự nghiệp  trong tương lai của mình.

Tham dự chương trình có TS. Trần Đình Toàn – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quản lý, bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc FTMS Hà Nội, cùng các giảng viên Khoa Kinh tế Quản lý, đại diện các đơn vị doanh nghiệp và đông đảo sinh viên trong khoa.

TalkShow1

Toàn cảnh chương trình talk Show “Sẵn sàng để thành công”

Mở đầu chương trình TS. Trần Đình Toàn – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quản lý đã có bài phát biểu chia sẻ đối với sinh viên trong học tập và định hướng nghề nghiệp cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Đối với sinh viên theo học khoa Quản lý kinh tế đòi hỏi  phải cần cù, có niềm đam mê về chuyên môn và hơn hết đó là sự năng động, sáng tạo bắt nhịp với những biến đổi của xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

TalkShow2

TS. Trần Đình Toàn – P.Trưởng Khoa KTQL chia sẻ với sinh viên

Trường Đại học Thăng Long được biết đến là ngôi trường đã cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong thời gian qua, để có được thành quả đó là nhờ có sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa cho sinh viên, không chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết mà sinh viên còn được tiếp cận với các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian học tập tại trường, cọ xát thực tiễn mở rộng cánh cửa tri thức.

TalkShow3

Bà Nguyễn Thu Hà – giám đốc FTMS giới thiệu về công ty

Tập đoàn FTMS Global là đơn vị giáo dục đến từ Singapore, là tổ chức đào tạo quốc tế chuyên sâu đào tạo các bằng cấp quốc tế về kế toán, tài chính, kiểm toán, đầu tư… đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp trên thế giới. Tập đoàn luôn tiên phong trong việc hướng nghiệp cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội nhận những suất học bổng lớn, có cơ hội được giao lưu với Quản lý doanh nghiệp nhân sự cấp cao từ các Công ty, Tập đoàn quốc tế.

TalkShow4

Ông Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Kiểm toán KPMG

chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

Trong buổi gặp gỡ này có sự tham gia của ông Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Kiểm toán KPGM và bà Lê Thu vân – Đại diện Ngân hàng VP Bank. Các vị khách đã có những chia sẻ quý báu tới các bạn sinh viên TLU về cơ hội nghề nghiệp, thực tế về các tình huống tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần những gì ở sinh viên cũng như sinh viên cần chuẩn bị gì khi đi ứng tuyển. Mọi thắc mắc của sinh viên được đại diện các đơn vị tham dự chương trình giải đáp tận tình. Những kinh nghiệm đó đã trở thành chìa khóa giúp các bạn sinh viên mở ra sự thành công trong tương lai.

TalkShow5

Sinh viên tham gia làm bài test của chương trình

Nhằm lôi cuốn tinh thần ham học hỏi, chinh phục đỉnh cao tri thức Tập đoàn FTMS Golbal đã có bài Test dành cho sinh viên trong thời gian 30 phút. Trong đó bao gồm kiến thức chung, kiến thức chuyên môn và tiếng anh. Thông qua bài Test đó, sinh viên có thể tự đánh giá được trình độ chuyên môn hiện tại cũng như những hiểu biết về xã hội, để từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn.

TalkShow6

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, sinh viên TLU

 

Chương trình “Talk show sẵn sàng để thành công” diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua cuộc gặp gỡ này các bạn sinh viên khoa Kinh tế - Quản lý TLU như được truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh phấn đấu rèn luyện học tập tốt để vững bước trên con đường sự nghiệp của mình trong tương lai, làm rạng danh mái trường Thăng Long yêu dấu.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.