Các ngành đào tạo

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA KINH TẾ - QUẢN LÝ

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA KINH TẾ - QUẢN LÝ

Các ngành đào tạo:

-      Tài chính – Ngân hàng

-      Kế toán

-      Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing

Những lý do nên chọn Khoa Kinh tế - Quản lý của Trường ĐHTL

    1. Môi trường môi trường giáo dục lành mạnh, đặt lợi ích của người học và chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Sinh viên tốt nghiệp của Khoa được nằm trong nhóm ưu tiên tuyển dụng của nhiều công ty và cơ quan;

    2. Đội ngũ giáo viên tâm huyết với trình độ chuyên môn và sư phạm tốt;

    3. Chương trình đào tạo được thiết kế tương thích (kể cả nội dung và thời lượng giảng dạy, học tập) với chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trong khu vực và quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội (của người học và thị trường lao động). Sự đáp ứng nhu cầu xã hội thể hiện ở các khía cạnh khác nhau:

a. Về kiến thức chuyên môn, được trang bị cơ sở lý thuyết vững vàng cùng khả năng áp dụng trong thực tiễn. Người học có thể xây dựng cho mình chương trình học tập đa ngành tạo điều kiện thuận lợi khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Sự tương thích với chuẩn quốc tế cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp tục nâng cao tại các trường trong nước cũng như ở nước ngoài.

b. Chương tình các môn tin học được xây dựng theo hướng kỹ năng ứng dụng tin học giải quyết các bài toán quản lý trong thực tiễn, thực hành các nghiệp vụ trong kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing và quản trị kinh doanh trên máy tính thông qua các chương trình mô phỏng. Điều này được thực hiện thông qua sự phối hợp giữa Khoa Kinh tế - Quản lý và Bộ môn Tin học.

c. Nâng cao năng lực đọc hiểu, trình bày các nội dung chuyên ngành bằng Tiếng Anh khi học các môn Tiếng Anh chuyên ngành. Khoa Kinh tế và khoa Ngoại ngữ phối hợp thực hiện thông qua sử dụng trực tiếp các sách tham khảo bằng tiếng Anh, mà nội dung của chúng nằm trong chương trình đào tạo.

    4. Để làm tăng cơ hội xin việc làm, khoa tổ chức giảng dạy và cấp một số chứng chỉ được các hiệp hội nghề nghiệp chính thức thừa nhận (và có thể là điều kiện cần) như: các chứng chỉ Kế toán trưởng, Kế toán thuế, Kế toán viên, Tài chính – Ngân hàng.

    5. Khoa phối hợp với các bộ phận liên quan trong trường tổ chức hội chợ việc làm. Nội dung bao gồm các buổi thuyết trình về kỹ năng viết lý lịch, đơn xin việc làm và kỹ năng phỏng vấn. Tại hội chợ việc làm, các công ty có nhu cầu tuyển dụng cũng như các công ty giới thiệu việc làm sẽ cung cấp thông tin về nhu cầu, chỉ tiêu tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu sinh viên Thăng Long trực tiếp với các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng và với thị trường lao động.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.