Các ngành đào tạo

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA TOÁN - TIN HỌC

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA TOÁN - TIN HỌC

Các ngành đào tạo:

Toán ứng dụng

Công nghệ Thông tin (Khoa học máy tính, Kỹ nghệ phần mềm)

Hệ thống thông tin quản lý

Tin viễn thông (Mạng máy tính và truyền thông)

Lý do lựa chọn các ngành Tin học của Đại học Thăng Long

1.  Cơ hội nghề nghiệp sáng sủa: CNTT đã được xác định là một hạ tầng trong hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 (NQ 4 của BCH TƯ Đảng Cộng sản VN Khóa XI). Điều này có nghĩa là trong vòng 3-5 năm tới, nhu cầu nhân lực CNTT có trình độ đại học sẽ có bước nhảy vọt cả ở thị trường trong nước và quốc tế.

2.  Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và thực hành CNTT của Trường Đại Học Thăng Long được trang bị đồng bộ. Môi trường học tập văn minh, hiện đại.

3.  Đội ngũ Giáo sư và cán bộ giảng dạy Toán - Tin có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

4.  Chương trình và nội dung đào tạo về CNTT của ĐHTL theo sát các chuẩn mực quốc tế và được cập nhật thường xuyên. Điều này đảm bảo:

a.  Sinh viên ra trường có được nền tảng kiến thức cần thiết để thành công khi tham gia hành nghề CNTT-TT không chỉ ở trong nước mà còn đáp ứng các yêu cầu của các thị trường khu vực và quốc tế.

b.  Có sự tương đương tối đa về tín chỉ đào tạo về CNTT của ĐHTL với các trường đại học khác, giúp sinh viên thuận lợi trong việc học tập tiếp tục hoặc nâng cao khi có nhu cầu, cả trong nước và ở nước ngoài.

5.  Phương pháp giảng dạy được cải tiến, tạo sự cân đối hợp lý giữa học lý thuyết và thực hành tại các phòng máy của Trường. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, cũng như tham gia các dự án ứng dụng CNTT các cơ quan - tổ chức (với cương vị thành viên của Hiệp hội công nghiệp và dịch vụ phần mềm Việt Nam – VINASA , và qua hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo khác).

6.  Cùng với Bằng tốt nghiệp, sinh viên CNTT được tạo điều kiện thuận lợi để thi lấy các chứng chỉ kỹ năng nổi tiếng và được ưu tiên khi tuyển dụng, thí dụ chứng chỉ MOS của Microsoft, và các chứng chỉ nghề nghiệp khác (ICDL, “Hộ chiếu kỹ sư CNTT”, v.v.).

7.  Sinh viên có cơ hội lấy các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC,IELTS...

     8.  Sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dung (trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Châu Âu, v.v.)), thông qua các Hội chợ việc làm tổ chức tại Trường.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.