Chuyện hàng ngày

HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHỮNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Bạn đánh giá:  / 45
DỡHay 

HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHỮNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Đại học Thăng Long từ lâu đã nổi tiếng là một môi trường giáo dục tiến bộ, toàn diện và năng động. Tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong trường luôn tận tụy với nghề và một lòng xây dựng trường ngày càng phát triển. Trong đó, không thể không nói đến những nhân viên bảo vệ trường với các hành động tích cực, góp phần xây dựng môi trường sư phạm trong sáng.

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều sinh viên để quên những đồ vật có giá trị tại lớp học, thư viện, hội trường, vườn sinh viên… Trong quá trình làm việc, tuần tra, Tổ Bảo vệ Trường Đại học Thăng Long đã phát hiện, thu nhặt nhiều đồ vật có giá trị từ nhỏ đến lớn: Quần áo, mũ bảo hiểm, túi xách, chìa khóa xe, trang sức bằng vàng, ví tiền, máy ảnh, điện thoại, máy tính xách tay… Toàn bộ những đồ vật này đã được Tổ Bảo vệ Trường Đại học Thăng Long hoàn trả lại sinh viên để quên.

1 

 2

Tổ Bảo vệ thường xuyên đi trực tuần tra để đảm bảo an ninh trật tự trong trường

Chắc hẳn sẽ rất nhiều sinh viên khó có thể quên hình ảnh về bác bảo vệ Lưu Phúc Sang - Người đã không biết bao nhiêu lần phát hiện, hoàn trả và giúp sinh viên tìm lại đồ để quên tại trường. Trong đó, có nhiều lần phát hiện đồ vật sinh viên bỏ quên là vòng vàng, nhẫn vàng, điện thoại đắt tiền, máy tính xách tay có giá trị cao… bác Sang đều tìm đúng sinh viên để hoàn trả. Nhiều sinh viên nhận lại đồ thất lạc từ bác Sang khi không còn hi vọng là có thể tìm thấy vì đồ vật để quên có giá trị cao khiến cho bất kỳ người nào nhặt được cũng có thể nổi lòng tham. Chính vì vậy, chỉ trong năm 2013, bác Sang đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn của sinh viên và gia đình sinh viên.

 3

 4

Nhân viên bảo vệ Lưu Phúc Sang trong ca trực tuần tra của mình

Mặc dù mỗi chúng ta đều có những phút “lơ đãng” và bất cẩn nhất định, nhưng với số lượng để quên đồ nhiều như vậy cho thấy sự bảo quản đồ đạc cá nhân của nhiều sinh viên còn chưa cao. Khi để quên đồ rồi mới “nháo nhác” đi tìm và nếu không tìm lại được thì tiếc nuối “buồn ủ ê” nhiều ngày sau. Vì vậy mà mỗi sinh viên cần cẩn trọng hơn trong việc bảo quản đồ đạc cá nhân của mình.

Với những hành động đẹp nói trên, bác Lưu Phúc Sang và những đồng nghiệp trong tổ bảo vệ của trường đã góp phần xây dựng truyền thống và hình ảnh người bảo vệ có tâm, có đức, tận tụy, hết lòng vì công việc, làm đẹp thêm môi trường sư phạm của Trường Đại học Thăng Long.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.